Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách mầm non từ năm học 2023-2024

Thứ Tư, 06/12/2023 | 07:30

Số lượt xem: 3123

Danh mục sách mầm non do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành phục vụ năm học 2023 – 2024 bao gồm 76  tên sách và 19 bộ thiết bị tranh ảnh dành cho cho giáo viên và học sinh lứa tuổi mầm non.

Danh mục sách đã được Hội đồng xét duyệt danh mục sách đưa vào thư viện trường học của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam thông qua. Các tên sách được đưa vào danh mục là tài liệu tham khảo bổ ích cho học sinh, giáo viên , cán bộ quản lí bậc mầm non.  Nội dung các cuốn sách trong danh mục được biên soạn theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trọng tâm nên đảm bảo tính khoa học, tính hệ thống phù hợp với lứa tuổi nói chung và trình độ phát triển của từng cá nhân trẻ. Qua các câu chuyện, trò chơi,… dưới sự hướng dẫn của giáo viên, phụ huynh, trẻ sẽ dần được hình thành các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, kích thích óc sáng tạo của trẻ, rút ra được những bài học vô cùng ý nghĩa cho bản thân.

Ngoài ra, Danh mục còn có nhiều bộ tranh hướng dẫn hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mầm non các lứa tuổi. Tranh được in màu và trình bày đẹp  trên giấy tốt, rất thuận lợi cho giáo viên trong quá trình dạy học.

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây:   

Bạn đọc có thể liên hệ với các đơn vị phát hành để biết thêm chi tiết. 

Cùng chuyên mục

Tuyến điểm du lịch Việt Nam

Thứ Ba, 16/07/2024 | 08:44

Thiên nhiên Việt Nam xinh đẹp với khí hậu nhiệt đới – gió mùa trải dài từ Bắc vào Nam với đường cong hình chữ S và bờ biển dài 3.620 km từ Móng Cái (Quảng Ninh) đến Hà Tiên (Kiên Giang) đã tạo nên một hệ sinh thái rừng biển hết sức đa dạng

Tự sự học từ kinh điển đến hậu kinh điển

Thứ Hai, 08/07/2024 | 09:43

Tự sự học là thành quả tổng hợp của ngành nghiên cứu văn học, ngôn ngữ học, kí hiệu học.

Những truyện hay cho bé – Để trái đất mãi tươi xanh

Thứ Hai, 17/06/2024 | 09:52

Bộ sách Những truyện hay cho bé – Để trái đất mãi tươi xanh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành sẽ đem đến cho giáo viên,

Ngôn ngữ sử dụng ở vùng dân tộc thiểu số Việt Nam

Thứ Hai, 27/05/2024 | 14:45

Việt Nam là quốc gia đa dân tộc, đa ngôn ngữ. Tại các vùng dân tộc thiểu số, các dân tộc cư trú đan xen nhau, hình thành các cộng đồng đa ngữ.