Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách mầm non dùng cho thư viện trường học từ năm học 2020-2021.

Thứ Tư, 02/12/2020 | 14:08

Số lượt xem: 2397

NXBGD Việt Nam trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách mầm non dùng cho thư viện trường học từ năm học 2020-2021. Danh mục gồm 312 đầu sách phục vụ giáo viên và học sinh lứa tuổi mầm non.

 Trong danh mục có những bộ sách đáng chú ý như: Hướng dẫn hoạt động STEAM cho trẻ mẫu giáo (bé, nhỡ, lớn). Với cách tiếp cận học bằng chơi thông qua các chủ đề/sự kiện gần gũi với cuộc sống xung quanh, bộ sách thiết kế các nội dung theo hướng đồng tâm, phát triển về kiến thức và kĩ năng, đảm bảo hình thành và phát triển cho trẻ năng lực chung, năng lực cá nhân.

Bộ Giáo án tổ chức hoạt động giáo dục phát triển tình cảm kĩ năng xã hội (từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn) sẽ giúp giáo viên mầm non biết cách xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch dạy học nhằm phát triển tình cảm, kĩ năng xã hội cho trẻ như khả năng tự ý thức về bản thân, tự bảo vệ bản thân, cảm nhận và biểu lộ cảm xúc,... Đây là những năng lực đặt nền móng cho việc học tập sau này của trẻ.

Bộ sách Tuyển chọn trò chơi, thơ truyện, câu đố theo chủ đề cho trẻ gồm 4 cuốn cho các lứa tuổi mầm non. Bộ sách tập hợp những trò chơi, vần thơ, câu chuyện, câu đố  theo các chủ đề Gia đình, Bản thân, Nghề nghiệp,... là một hệ thống tri thức hoàn chỉnh, toàn diện. Những nội dung này rất hữu ích cho giáo viên và các bậc cha mẹ hướng dẫn con mình phát triển lành mạnh về trí tuệ và tâm hồn.

Danh mục còn giới thiệu các bộ tranh tô màu khổ lớn (42 x 29.5 cm) theo các chủ đề Làm quen với chữ cái, Toán, Tạo hình, các bộ tranh hướng dẫn trẻ giữ an toàn và tự bảo vệ mình,  chuẩn bị tâm lí và kĩ năng sẵn sàng vào lớp một...

  Đây là danh mục được NXB Giáo dục Việt Nam phát hành hàng năm vào đầu năm học nhằm giúp các thư viện trường học, giáo viên, học sinh, phụ huynh có cơ sở lựa chọn và mua sách một cách thuận lợi, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành (có trong danh mục) để biết thêm chi tiết.   

Bạn đọc có thể xem và tải danh mục tại đây:                        

Cùng chuyên mục

Bộ sách hướng dẫn đánh giá lớp 1

Thứ Ba, 28/12/2021 | 14:00

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ sách Hướng dẫn đánh giá các môn: Toán 1, Tiếng Việt 1, Đạo đức 1, Tự nhiên và xã hội 1, Hoạt động trải nghiệm 1, Âm nhạc 1, Mĩ thuật 1, Giáo dục thể chất 1.

Danh mục sách tham khảo phát hành tháng 11 của NXB Giáo dục Việt Nam

Thứ Hai, 27/12/2021 | 10:09

Danh mục sách tham khảo tháng 11 bao gồm 108 tên sách, trong đó, nổi bật là Bộ sách Kế hoạch bài dạy (lớp 1, 6).

Danh mục sách mầm non

Thứ Hai, 29/11/2021 | 14:03

Danh mục sách mầm non do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành năm 2021 bao gồm 386 tên sách và 52 học liệu giáo dục.

Danh mục sách tham khảo dùng cho thư viện trường học

Thứ Hai, 29/11/2021 | 13:54

Danh mục sách tham khảo dùng trong thư viện trường học do NXB Giáo dục Việt Nam