Tin tức

NXBGDVN tham gia Hội sách trực tuyến chào mừng Ngày Sách Việt Nam

Thứ Năm, 15/04/2021 | 14:06

Số lượt xem: 806

NXBGDVN – NXB Giáo dục Việt Nam sẽ có gian hàng Online tại Hội sách trực tuyến chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 (ngày 21/4), tại địa chỉ Book365.vn từ ngày 21/4 đến 15/5/2021.

Hội sách trực tuyến năm nay với chủ đề “Sách cho mọi nhà” được tổ chức nhằm quảng bá các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên phạm vi toàn quốc, tạo sự lan toả, hưởng ứng tham gia của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và cộng đồng.

Tham gia Hội sách trực tuyến chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, NXB Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) có hàng trăm tựa sách đa dạng các thể loại kèm theo nhiều ưu đãi để khách hàng có thêm sự lựa chọn, trong đó có những tựa sách được khuyến mãi tới 25%.

Đặc biệt, với mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện ở mảng sách thiếu nhi NXBGDVN đã chú trọng xuất bản những cuốn sách dạy trẻ về: Nhận thức và ngôn ngữ; Năng lực và phẩm chất; Thể chất và thẩm mỹ; Tình cảm và kỹ năng xã hội...

Tại Hội sách trực tuyến, NXBGDVN trân trọng giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ... một số bộ sách mới của NXBGDVN về tình cảm gia đình, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tư duy trí tuệ cho trẻ như sau: 

Cuốn “Chín tháng yêu thương”

Là hành trình ngập tràn cảm xúc, vừa háo hức, mong chờ vừa hạnh phúc, lo âu… khi cả nhà chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới. Cuốn sách dường như được chia ra thành hai thước phim quay chậm đặt song song nhau, một bên là cảnh cả gia đình có bố, mẹ và chị gái nhỏ ngày ngày mong ngóng, đón đợi em bé, một bên là cảnh em bé lớn lên trong bụng mẹ với những mốc phát triển quan trọng suốt chín tháng thai kì. Vì vậy, qua từng trang sách, trẻ sẽ dần dần hiểu được sự phát triển của em bé cũng như của chính mình khi ở trong bụng mẹ và trên hết, sợi dây gắn kết gia đình sẽ càng ngày càng thêm bền chặt. 

Bộ sách “Gia đình yêu thương”

Tình yêu thương cha mẹ dành cho con trẻ được thể hiện hết sức giản dị, ngọt ngào trong bộ sách. Hình ảnh minh họa sinh động cùng lời kể nhịp nhàng vần điệu biến mỗi trang sách thành những lời ru dịu dàng như:

“Con yêu ơi, có biết

Mẹ yêu con rất nhiều…

Yêu con từ buổi sớm

Với nụ cười ban mai…”

Bộ sách “Storytime - Truyện hay nuôi dưỡng tâm hồn”

Bộ sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa được viết bằng ngôn từ trong sáng, trau chuốt, được minh họa bằng những hình ảnh thật đẹp và sinh động giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo, trái tim ấm áp, tràn ngập yêu thương… trong cuộc sống.

Bộ sách “Bé thỏa sức tưởng tượng”

Siêu ngộ nghĩnh, siêu hài hước và tràn đầy sự sáng tạo, bộ sách “Bé thỏa sức tưởng tượng” sẽ mang lại cho bé vô vàn tiếng cười cùng những thông tin khoa học cực kì thú vị về các loài khủng long cùng các loài vật ở đại dương.  

 

Bé tự chơi, tự học
Xinh xắn, dễ thương, bộ sách “Bé tự chơi, tự học” gồm 4 cuốn, dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống hằng ngày giúp trẻ tự lập từ sớm. Đặc biệt, đây là sách Board Book là những cuốn sách giấy dày để các bạn nhỏ có thể thoải mái chơi với sách mà không sợ sách bị rách, hỏng…

Kids Yoga - Bé khéo vận động
Trong bộ sách “Kids yoga – Bé khéo vận động” xinh xắn, đáng yêu này, các em nhỏ sẽ được khám phá và hướng dẫn thực hành những tư thế yoga đơn giản, mô phỏng động tác của các con vật gần gũi, thân quen. Vì vậy, những tư thế yoga  không chỉ giúp trẻ phát triển vận động mà còn mở ra trước mắt trẻ một thế giới động vật thật tươi vui, sinh động, giúp trẻ nuôi dưỡng trí tưởng tượng không ngừng.


 

Ban Tuyên truyền - TVTH

Tags: Hội sách trực tuyến Ngày Sách Việt Nam Sách thiếu nhi

Cùng chuyên mục

Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022”

Thứ Hai, 10/01/2022 | 12:00

Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022” với nhiều hoạt động ý nghĩa

Global Success: Bộ sách giáo khoa tiếng Anh của người Việt Nam

Thứ Tư, 05/01/2022 | 08:00

Triển khai tại 63 tỉnh, hơn 10 triệu học sinh đã và sẽ theo học mỗi năm, hệ sinh thái sản phẩm, công cụ hỗ trợ phong phú… là minh chứng phản ánh uy tín, chất lượng SGK Tiếng Anh do NXB Giáo dục biên soạn.

Thông báo Không tổ chức phiên bán đấu giá theo lô cổ phần của Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Trường học Thừa Thiên Huế do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sở hữu

Thứ Tư, 29/12/2021 | 16:30

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam xin trân trọng thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần của Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Trường học Thừa Thiên Huế do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sở hữu.

Thông báo không tổ chức phiên bán đấu giá cổ phần của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Mai

Thứ Sáu, 17/12/2021 | 16:20

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam xin trân trọng thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần