Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức hội nghị  tập huấn công tác thiết bị dạy học các lớp 5, 9 và 12

Thứ Hai, 22/04/2024 | 15:55

Số lượt xem: 899

NXBGDVN Vừa qua, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Thiết bị dạy học (TBDH) lớp 5, 9, 12 theo chương trình GDPT 2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Nối tiếp những thành công của bộ sản phẩm TBDH tối thiểu các lớp 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 10, 11 đã được đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh trên cả nước đón nhận và đánh giá cao. Vừa qua, NXBGDVN đã tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Thiết bị dạy học (TBDH) lớp 5, 9, 12 theo chương trình GDPT 2018. Tham dự hội nghị tập huấn có gần 100 đại biểu là đại diện ban lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ chuyên trách về thiết bị giáo dục (TBGD) của 14 công ty trong hệ thống NXBGDVN. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía NXBGDVN, có ông Phạm Văn Thắng –  Phụ trách Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Chí Bính – Phó Tổng Giám đốc.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có bài tham luận và đưa ra những đánh giá và kiến nghị cho công tác TBGD trong thời gian tới, đồng thời tổ chức cho cán bộ làm công tác TBGD tham gia thực hành vận hành sử dụng TBDH của các lớp 5, 9, 12.

Ông Phạm Văn Thắng – Phụ trách HĐTV NXBGDVN phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Nguyễn Chí Bính – Phó Tổng Giám đốc NXBGDVN phát biểu tại hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Chí Bính – Phó Tổng Giám đốc NXBGDVN đã đánh giá cao sự góp mặt và trao đổi, chia sẻ của các đại biểu tham dự hội nghị và đã giải đáp một số vướng mắc, đề xuất kiến nghị liên quan đến công tác TBGD và nhấn mạnh các Thông tư của Bộ GD-ĐT là căn cứ pháp lý cao nhất để triển khai công tác TBGD, đồng thời cũng đề ra những kế hoạch chung cho công tác TBGD trong thời gian tới và yêu cầu các đơn vị trong toàn hệ thống ưu tiên phát triển công tác này nhằm đạt hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Ông Nguyễn Văn Cung - Trưởng ban TBGD giới thiệu danh mục TBDH các lớp 5, 9, 12

Các đại biểu tham luận tại hội nghị và cán bộ kĩ thuật biểu diễn, hướng dẫn sử dụng TBDH các lớp 5, 9 và 12

Giới thiệu hoạt động sản xuất TBDH

Minh Hiển

Cùng chuyên mục

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hơn 4 triệu bản sách giáo khoa giả

Thứ Sáu, 21/06/2024 | 11:24

Sáng 21/6, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã đến chúc mừng và “thưởng nóng” Công an thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, triệt phá đường sản xuất, buôn bán sách giáo khoa giả

Phá chuyên án sản xuất sách giáo khoa giả đặc biệt lớn tại Đà Nẵng, TP.HCM

Thứ Sáu, 21/06/2024 | 09:43

Công an Đà Nẵng vừa triệt phá một đường dây sản xuất, buôn bán sách giáo khoa giả có quy mô đặc biệt lớn tại Đà Nẵng và TP.HCM.

TÍCH CỰC NGĂN CHẶN SÁCH GIÁO KHOA GIẢ

Thứ Sáu, 21/06/2024 | 08:21

Ngày 19/6/2024, theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng cho biết Công an TP. Đà Nẵng đã phát hiện, bắt giữ vụ in sách giáo khoa lậu, trong 2 năm tiêu thụ khoảng 4 triệu cuốn sách.

DANH SÁCH CÁC CỬA HÀNG BÁN SÁCH GIÁO KHOA TRONG HỆ THỐNG NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Thứ Sáu, 14/06/2024 | 10:29

Năm học 2024 – 2025 đang đến gần, để hỗ trợ khách hàng tìm mua sách giáo khoa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu danh sách các cửa hàng trong hệ thống.