Sản phẩm » Giới thiệu sách

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Thứ Ba, 17/10/2023 | 10:03

Số lượt xem: 420

NXBGDVN - Thế giới tự nhiên quanh ta có biết bao điều kì thú với các sự vật, hiện tượng phong phú và đa dạng. Đó là bầu trời xanh trong, dòng nước mát lành với muôn vàn cỏ cây, hoa lá cùng các con vật dễ thương…Những điều tuyệt vời đó đang dần bị phá huỷ, bị mất đi bởi chính tác động của con người. Vậy chúng ta phải làm thế nào để thay đổi thực trạng đó?
Bộ sách Hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường ra đời với mong muốn tạo cơ hội để các em học sinh hình thành và rèn luyện thói quen sống lành mạnh cho gia đình, nhà trường, xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường. 
Ở mỗi lớp, các em sẽ được tiếp cận với 5 chủ đề phù hợp với tâm lý lứa tuổi và khả năng nhận thức. Từ các chủ đề rất gần gũi và liên quan đến cuộc sống như: trồng cây, tiết kiệm điện, nước, vệ sinh nơi công cộng…. đến các chủ đề lớn hơn như: sử dụng năng lượng mặt trời, ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ rừng… 

Các hoạt động trong sách đa dạng, phong phú với nhiều hình thức. Các em sẽ được chơi trò chơi, vận động theo nhạc, kể chuyện, ghép tranh, thảo luận, thực hiện dự án, làm sản phẩm…, từ đó chiếm lĩnh kiến thức, kĩ năng, hình thành thái độ một cách nhẹ nhàng, bền vững.
Bộ sách cũng là tài liệu để các thầy cô giáo, người thân của các em học sinh tham khảo để hướng dẫn các em thực hiện những hành động để bảo vệ môi trường. Những việc làm nhỏ của các em đối với môi trường dù nhỏ nhưng đều rất đáng quý. 
Bạn đọc có nhu cầu mua sách xin liên hệ
Website: http://sachthietbigiaoduc.vn
Điện thoại: (84-24) 6265.7745

 

Kim Ngọc

Cùng chuyên mục

KÉM KHOÁNG HOÁ MEN RĂNG HÀM LỚN - RĂNG CỬA (MIH) – NGHỆ THUẬT CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ VÀ KIỂM SOÁT

Thứ Năm, 30/11/2023 | 10:57

Trong nhiều thập kỉ qua, nghiên cứu cơ chế bệnh sinh và điều trị các khiếm khuyết men răng trong quá trình phát triển luôn là một chủ đề mà các chuyên gia nha khoa bảo tồn quan tâm đến.

ĐẠI CƯƠNG LỊCH SỬ VIỆT NAM

Thứ Hai, 13/11/2023 | 09:21

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã cho biên soạn Bộ sách Đại cương lịch sử Việt Nam gồm ba tập.

Bộ sách Ú Òa, Mở Ra!

Thứ Ba, 31/10/2023 | 10:39

Bộ sách Ú oà, mở ra là bộ sách được dịch từ tiếng Anh của tác giả Hether Brown

KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY (Dành cho học sinh Trung học)

Thứ Ba, 24/10/2023 | 13:55

Hoả hoạn là một trong những mối nguy hiểm hàng đầu đe doạ đến sức khoẻ tính mạng của con người.