Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo tháng 9 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành

Thứ Sáu, 21/10/2022 | 16:57

Số lượt xem: 1913

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 9 - 2022 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 9 bao gồm 136 tên sách, trong đó nổi bật là bộ sách Eduplay Friends được biên soạn dành riêng cho trẻ mầm non và giáo viên. Bộ sách biên soạn cho trẻ mầm non với các chủ đề gần gũi thân thuộc với các em như màu sắc, gia đình, hoa quả, đếm số... Mỗi chủ đề, trẻ sẽ được thực hành các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông qua trò chơi, hoạt động đóng vai, hội thoại, các bài , bài đọc, tự làm sản phẩm, đồ nét, tô màu, dán sticker... Ở bộ sách biên soạn dành cho giáo viên, sách sẽ giúp người dạy nắm được mục đích, quy ước cần thực hiện trong bài học và những bước đi cụ thể trên lớp để hướng dẫn trẻ mẫu giáo “chơi mà học, học bằng chơi”. Sách được thiết kế gồm 34 buổi, tương ứng với 17 tuần học (một học kì).

Danh mục còn có cuốn Phong cách học Tiếng Việt, cuốn sách đã nêu ra những vấn đề cơ bản nhất về phong cách học như: khái niệm phong cách học, các phong cách chức năng của hoạt động lời nói, sự khác nhau giữa ngôn ngữ nghệ thuật và ngôn ngữ phi nghệ thuật, các phương tiện tu từ và các biện pháp tu từ...

Ngoài ra, Danh mục còn nhiều đầu sách sách tham khảo như Bài tập cuối tuần Toán, Tiếng Việt lớp 2, Ôn luyện và kiểm tra Toán lớp 4, lớp 5, Thực hành Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn... ở lớp 6.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây .

Cùng chuyên mục

STENDHAL Ở VIỆT NAM

Thứ Sáu, 16/02/2024 | 09:47

Văn học Pháp thế kỉ XIX có ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của văn học thế giới, trong đó có Việt Nam.

Kế hoạch bài dạy môn Công nghệ 3 (Hỗ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch bài dạy theo sách giáo khoa Công nghệ 3 - Bộ sách Chân trời sáng tạo)

Thứ Ba, 16/01/2024 | 09:33

Sách Kế hoạch bài dạy môn Công nghệ lớp 3 do NXBGD Việt Nam xuất bản là tài liệu bổ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch bài dạy theo sách giáo khoa môn Công nghệ ở lớp 3 – Bộ sách Chân trời sáng tạo một cách hiệu quả.

Hướng dẫn giáo dục dinh dưỡng và sức khoẻ lồng ghép giáo dục và phát triển vận động cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non

Thứ Tư, 27/12/2023 | 09:03

Sách Hướng dẫn giáo dục dinh dưỡng và sức khoẻ lồng ghép giáo dục và phát triển vận động cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non được biên soạn theo nội dung hoạt động của Chương trình Giáo dục mầm non.

Danh mục sách mầm non từ năm học 2023-2024

Thứ Tư, 06/12/2023 | 07:30

Danh mục sách mầm non do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành phục vụ năm học 2023 – 2024 bao gồm 76 tên sách và 19 bộ thiết bị tranh ảnh