Sản phẩm » Giới thiệu sách

Danh mục sách tham khảo do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành tháng 3 năm 2022

Thứ Sáu, 15/04/2022 | 08:59

Số lượt xem: 2526

NXBGDVN - Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tham khảo tháng 3 - 2022 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Danh mục sách tham khảo tháng 3 bao gồm 98 tên sách, trong đó nổi bật là Bộ sách Hướng dẫn ôn tập kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2021-2022. Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (tổ hợp Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần: Ôn tập theo chủ đềMột số đề tự luyện (có đáp án và hướng dẫn giải). Bộ sách là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2021-2022.

 

 

Bộ sách  Làm quen với Toán  gồm 5 cuốn dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi. Thông qua hình thức học tập nhẹ nhàng là các trò chơi tô màu, tô số, vẽ hình tương ứng với số lượng..., trẻ được làm quen, nhận biết các chữ số, số lượng...  Sách được biên soạn đảm bảo nguyên tắc đồng tâm từ dễ đến khó, đảm bảo tính liên thông giữa các độ tuổi, bám sát hệ thống chủ đề trong Chương trình giáo dục Mầm non.

 Danh mục còn có cuốn sách Hữu duyên cùng gốm cổ của nhà sưu tầm Phạm Dũng. Cuốn sách chia sẻ niềm đam mê và những hiểu biết của tác giả về gốm cổ Việt Nam để ngày càng có thêm nhiều người hiểu về gốm, yêu gốm, từ đó biết nâng niu, gìn giữ cổ vật mà cha ông để lại, cũng là gìn giữ những giá trị văn hóa của dân tộc.

Ngoài ra, Danh mục còn có một số đầu sách tham khảo khác.

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong Danh mục để biết thêm chi tiết. 

Bạn đọc có thể xem và tải Danh mục tại đây .                         

Cùng chuyên mục

Kế hoạch bài dạy Chuyên đề học tập Ngữ văn lớp 10 (Hỗ trợ giáo viên thiết kế kế hoạch bài dạy theo sách giáo khoa Chuyên đề học tập Ngữ văn 10 – bộ sách Chân trời sáng tạo)

Thứ Sáu, 29/09/2023 | 11:14

Chuyên đề học tập là điểm mới của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với nhiều môn học.

Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn (Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5)

Thứ Năm, 28/09/2023 | 13:32

Trong những năm qua, tại Việt Nam, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng.

Di truyền y học

Thứ Sáu, 15/09/2023 | 08:51

Cùng với sự phát triển của xã hội, các bệnh nhiễm trùng, các bệnh tật di truyền ngày càng chiếm một tỉ lệ đáng kể trong mô hình bệnh tật và là nguy cơ gây bất thường phôi thai, tử vong sơ sinh.

Chào Tiếng Việt – Một cách tiếp cận mới trong việc dạy Tiếng Việt cho trẻ em ở nước ngoài

Thứ Năm, 07/09/2023 | 10:13

Với khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sinh sống ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ thì việc dạy tiếng Việt cho trẻ em trong các gia đình người Việt cũng luôn được đặt ra.