Sản phẩm » Sách mới

Danh mục sách tham khảo của NXB Giáo dục Việt Nam tháng 3 năm 2021

Thứ Tư, 07/04/2021 | 09:28

Số lượt xem: 370

Danh mục sách tham khảo tháng 3 năm 2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 52 tên sách.  Trong danh mục, đáng chú ý là bộ sách Ôn tập - củng cố kiến thức lớp 9 (tài liệu ôn thi vào lớp 10 viết theo chuẩn kiến thức, kĩ năng) các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hóa học… được biên soạn đáp ứng nhu cầu tuyển sinh với nhiều môn khác nhau tùy theo từng địa phương. Bộ sách bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo với cấu trúc gồm 3 phần: Hệ thống kiến thức; Bài tập mẫu (có hướng dẫn giải) và Bài tập vận dụng (có đáp án); và cuối cùng là Đề thi tổng hợp (có gợi ý).

Danh mục còn có bộ sách Bồi dưỡng năng lực Toán tiểu học, được biên soạn nhằm giúp học sinh Tiểu học nâng cao kiến thức, kĩ năng, khả năng vận dụng toán học với nhiều chủ đề thường gặp trong thực tiễn.

Nội dung mỗi chủ đề thường gồm 3 phần:

- Phần 1:  Những kiến thức cần củng cố và bổ sung để giải toán

- Phần 2:  Các ví dụ minh họa phương pháp giải các dạng toán điển hình

- Phần 3:  Các bài tập tự luyện

Điều đặc biệt là các chuyên đề được biên soạn có tính độc lập tương đối, giúp học sinh lựa chọn các chuyên đề học tập mà không nhất thiết phải theo trình tự của cuốn sách. Ngoài ra, cuối sách có phần hướng dẫn giải các bài tập tự luyện, giúp học sinh tăng thêm tự tin khi so sánh, đối chiếu với quá trình và kết quả tự làm. Bộ sách còn là tư liệu để ôn luyện, chuẩn bị tham dự các kì thi vào trung học cơ sở, các kì thi Olympic Toán trong nước và khu vực.

Trong danh mục còn có các đầu sách hay đã được tái bản nhiều lần như: STEAM FOR FUTURE (10 tập), Lịch sử thế giới, Tập bản đồ địa lí các châu lục...

Bạn đọc có thể liên hệ với các công ty hoặc đơn vị phát hành trong danh mục để biết thêm chi tiết.   

Bạn đọc có thể tải danh mục tại đây:                        

Cùng chuyên mục

Giới thiệu Bộ đề luyện thi THPT quốc gia năm 2021

Thứ Ba, 20/04/2021 | 15:18

Để các em học sinh lớp 12 có tài liệu ôn luyện nhằm kết quả tốt trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ đề trắc nghiệm luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2021.

Giới thiệu cuốn sách “CHÍN THÁNG YÊU THƯƠNG”

Thứ Ba, 20/04/2021 | 15:00

NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Chín tháng yêu thương - một cuốn sách hứa hẹn sẽ chạm tới trái tim của cả người lớn lẫn trẻ em bằng những thông tin và hình ảnh minh hoạ chân thật, sống động.

Danh mục sách tham khảo của NXB Giáo dục Việt Nam tháng 1 và 2 năm 2021

Thứ Sáu, 05/03/2021 | 14:42

Danh mục sách tham khảo tháng 1 và 2 năm 2021 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành gồm 35 tên sách.

Giới thiệu bộ sách về công tác xã hội trong nhà trường phổ thông

Thứ Năm, 07/01/2021 | 15:14

Trong xã hội hiện đại, nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến trẻ em như: quá tải trong học tập; bạo lực học đường; sự khủng hoảng định hướng giá trị sống; các biểu hiện hành vi lệch chuẩn...